10.797346,106.677250

Giới thiệu

giới thiệuCông ty sản xuất pallet gỗ, công ty xuất khẩu pallet, công ty sản xuất pallet, công ty xuất khẩu pallet gỗ, xưởng sản xuất pallet, xưởng sản xuất pallet gỗ nhựa, pallet gỗ chất lượng cao, pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giá tốt, pallet gỗ giá tốt, pallet

Giới thiệu

DAI HONG PHUC Joint Stock Company

  • Hình thành phát triển

Xuất phát điểm từ một cơ sở bắt đầu hoạt động vào năm 1997 tiến tới thành lập Công ty TNHH Đại Hồng Sơn năm 2004, trải qua hơn 20 năm hoạt động cho đến nay. Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Đại Hồng Phúc vẫn đang hoạt động bền vững qua từng giai đoạn để duy trì sự cam kết lâu dài với các khách hàng của mình và để ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa,

Hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ và thu mua hàng thanh lý, Công ty hiện nay với 5 chi nhánh và hơn 200 nhân viên hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực: Sản Xuất Pallet gỗ & Pallet nhựa, Thu mua hàng thanh lý-phế liệu, Thu mua máy móc nhà xưởng......từng bước từng bước Công ty vươn mình ra để không ngừng học hỏi không ngừng phát triển và không ngừng phục vụ.

Đại Hồng Phúc hoạt động với mục đích cung cấp một chiến lược phối hợp chặt chẽ, nhất quán, và bền vững mang lại giá trị cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của mình. Chúng tôi không bán sản phẩm của mình mà chúng tôi giúp khách hàng mua được sản phẩm họ cần.

Đại Hồng Phúc sẽ là đối tác được lựa chọn cho Giải pháp sử dụng Pallet, Chúng tôi sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy trong một môi trường thúc đẩy sự an toàn, đổi mới và bền vững.

  •  Nguyên tắc hoạt động

Để hỗ trợ sự phục vụ và phát triển của Công ty, chúng tôi đã củng cố các Nguyên tắc chủ chốt làm cơ sở cho hoạt động hàng ngày của mình. Sau rất nhiều thời gian để thảo luận, lập kế hoạch chi tiết, nghiêm túc và trung thực đã diễn ra trong suốt quá trình kinh doanh để xây dựng nên Nguyên tắc chung cho Cty chúng tôi, đó là xác định và xây dựng những gì chúng tôi đã có, đang có và sẽ có với khách hàng của mình trở nên sự cam kết chặt chẽ và lâu dài.

  • Kinh Doanh mặt hàng Pallet:

Hiện tại với quy trình sản xuất bán tự động sử dụng máy móc hiện đại, nâng cao năng suất sản xuất trên 1000 pallet/ngày Công ty đang là nhà cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng Pallet rất lớn như: CTy Loscam VN, Công ty PepsicoVn, Cty Heineken&Tiger Beer VN, Cty Perfetti Van Melle VN, , Cty Crown SaiGon, Cty Masan, Cty Unilever,........
Mọi Pallet gỗ đều được sản xuất bằng máy bắn đinh dùng loại đinh có răng xoắn chuyên dụng với lớp phủ chống rỉ sét mang lại chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Đạt được chất lượng, an toàn và sự bền vững như giá trị mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm Pallet nhựa được chúng tôi nghiên cứu phát triển đúc khuôn theo quy chuẩn tối ưu cho các nhu cầu sử dụng trên thị trường với giá cả tốt nhất. Đảm bảo cho yêu cầu sử dụng chuyên dụng trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt một cách an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật của Đại Hồng Phúc sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí riêng cho mỗi khách hàng loại Pallet gỗ phù hợp với yêu cầu, giá cả và chất lượng như mong muốn. Chúng tôi có thể thiết kế hàng trăm hàng ngàn mẫu Pallet khác nhau về kích thước và độ chịu tải để phục vụ nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng của mình

Bất kể Quý Khách cần loại Pallet cho mục đích nào ( xuất khẩu, lưu chứa hàng trong kho, Pallet sài một lần, trọng tải nặng hay nhẹ, chứa trên kệ hay dưới sàn, sử dụng trong nhà hay ngoài trời.....) Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ lập tức liên hệ để tư vấn và thiết kế theo nhu cầu.

Không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi còn có chiến lược hỗ trợ miễn phí cho khách hàng của mình trong việc huấn luyện nhân viên sử dụng cũng như bảo quản Pallet đúng cách để đạt được sự an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Hướng tới năm 2018, với việc đầu tư xây dựng Nhà Máy mới ở Củ Chi, năng lực sản xuất Pallet của Đại Hồng Phúc sẽ tăng lên 2000pallet/ngày, chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

  • Đội Ngũ

Cách thức làm việc là dựa vào sức mạnh tập thể, tính toàn vẹn và khả năng của mỗi người, nhân viên làm việc theo nhóm, chúng tôi làm việc với cùng tầm nhìn và mục tiêu, học hỏi lẫn nhau. Truyền thông và thông tin liên lạc của chúng tôi rõ ràng, cụ thể và đơn giản, xác định và đóng góp các ý tưởng tốt mang lại kết quả. Hiệu quả tối ưu khi làm việc trong môi trường làm việc an toàn, tin tưởng và đầy thách thức. Nhân viên cam kết đạt được kết quả của mình thông qua làm việc theo nhóm và đổi mới. Mọi người đặt tầm quan trọng lớn về chất lượng truyền thông ở tất cả các cấp độ. Sự thống nhất về con người cam kết cho khách hàng của chúng tôi có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tổng hợp chất lượng và sáng tạo, chúng tôi luôn tìm hiểu về khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi để mọi thông tin hỗ trợ phải luôn luôn đáng tin cậy và kịp thời. Mọi nhân viên luôn đồng lòng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với sự trung thực và liêm chính.

  • Cộng Đồng

Hướng tới hoạt động như những công dân tốt, những người tạo ra giá trị cho cộng đồng mà chúng ta đang hoạt động trên các yếu tố xã hội, môi trường và kinh tế. Đại Hồng Phúc thừa nhận rằng, với một doanh nghiệp hoạt động hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi có nghĩa vụ đóng góp tích cực cho các môi trường xã hội và môi trường sống xung quanh chúng tôi. Những đóng góp cho các tổ chức thiện nguyện là cần thiết để xâ dựng môi trường sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyến khích nhân viên của mình hỗ trợ các tổ chức địa phương và đóng góp sáng kiến mang lại lợi ích cộng đồng cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao về đạo đức kinh doanh và tính toàn vẹn trên Nguyên tắc hoạt động của Công ty, điều này đảm bảo tính tương tác tích cực giữa Công ty, nhân viên và cộng đồng mà Đại Hồng Phúc hoạt động.

  •  An Toàn Sức Khỏe

Đại Hồng Phúc tiến hành kinh doanh với sự quan tâm cao nhất về sức khoẻ và sự an toàn của nhân viên, nhà thầu và cộng đồng lân cận. Công ty cam kết duy trì một nơi làm việc an toàn tại tất cả các địa điểm hoạt động. Chúng tôi liên tục nâng cấp các kho bãi dịch vụ và sửa chữa thiết bị của mình và cải thiện đáng kể độ an toàn, giảm tiếng ồn và nguy cơ thương tật và tiết kiệm năng lượng hơn và hiệu quả hơn. Chính sách về sức khoẻ và an toàn của Đại Hồng Phúc được thực hiện liên tục, được xem xét và cập nhật theo Quy định được Ban Hành cũng như giá trị con người mà CTy luôn hướng tới.

  • Môi Trường

Đại Hồng Phúc tin rằng việc sử dụng có hiệu quả tài nguyên thiên nhiên có thể mang lại lợi thế cạnh tranh. Việc theo đuổi các chiến lược hiệu quả năng lượng là một phần và phần của việc giữ chi phí hoạt động ở mức tối thiểu để chúng tôi có thể cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Máy nén khí tiết kiệm năng lượng, ánh sáng tự nhiên trong các kho, ...., là một trong số những điều Đại Hồng Phúc thực hiện để đảm bảo chúng tôi có đóng góp đối với phát thải khí nhà kính và giảm tác động tiêu cực với môi trường. Thực tế bằng việc tích cực sử dụng triệt để những thành phần của cây trồng tự nhiên vào Pallet, chúng tôi đã hạn chế được phần nào việc khai thác gỗ cũng như xả thải ra môi trường. Đại Hồng Phúc đảm bảo rằng chúng tôi luôn tuân thủ các luật và quy định về môi trường . Công ty cam kết đóng góp vào cuộc chiến chống biến đổi khí hậu không chỉ trong các hoạt động dịch vụ kho bãi và chuỗi cung ứng mà còn trong phạm vi rộng hơn về thiết kế và sử dụng sản phẩm. Các yếu tố môi trường luôn nằm trong chương trình ưu tiên phát triển của chúng tôi vì chúng có thể mang lại những lợi ích thực sự và tác động tích cực đến nhân viên, cộng đồng và doanh nghiệp nói chung.

  • Hướng tới tương lai

Đại Hồng Phúc cam kết cùng với khách hàng của mình vươn tới những mục tiêu cao và xa hơn nữa. Thành Công của các bạn là hạnh phúc lớn lao cho chúng tôi. Chúng tôi phục vụ khách hàng với trái tim và lòng nhiệt thành để đi cùng nhau chặng đường ngày càng lâu và ngày càng xa.

CÙNG HỢP TÁC – CÙNG THÀNH CÔNG!

Công ty sản xuất pallet gỗ, công ty xuất khẩu pallet, công ty sản xuất pallet, công ty xuất khẩu pallet gỗ, xưởng sản xuất pallet, xưởng sản xuất pallet gỗ nhựa, pallet gỗ chất lượng cao, pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giá tốt, pallet gỗ giá tốt, pallet

Đăng ký nhận bản tin công ty
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt
Hotline: 0937222203